5 ứng dụng của quạt trần công nghiệp hvls

Contents

QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP HVLS GIẢI PHÁP CHO MỌI KHÔNG GIAN RỘNG

Quạt trần công nghiệp hvls giải pháp tối ưu về làm mát và thông gió cho Nhà máy, xưởng sản xuất, kho hàng, sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi…các khu vực rộng lớn và không gian mở mà ở đó khả năng trang bị hệ thống điều hòa với chi phí cao.

NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

Cho dù bạn có các kho lưu trữ, xường lắp ráp, xưởng chế tạo, hoặc xưởng đóng gói sản phẩm của mình, quạt trần công nghiệp hvls làm mát của Kalefans sẽ kiểm soát chi phí năng lượng và cải thiện sự thông thoáng trong nhà xưởng trong nhiều năm tới nếu bạn trang bị ngay từ đầu.

NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP
NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

TRUNG TÂM TRƯNG BÀY

Showroom ôtô, nội thất…thường có diện tích rộng lớn. Quạt trần công nghiệp hvls làm mát của Kalefans sẽ giúp điều phối không khí toàn bộ không gian trưng bày của bạn cũng như bao gồm các vật cản như xe hơi, kệ đảm bảo không khí đến được tất cả góc trong khu trưng bày.

TRUNG TÂM TRƯNG BÀY
TRUNG TÂM TRƯNG BÀY

TRƯỜNG HỌC | BỆNH VIỆN

Khi sử dụng quạt trần công nghiệp hvls làm mát của Kalefans kết hợp cùng hệ thống điều hoà HVAC sẽ giúp cải thiện điều hoà không khí hiệu quả, tiết kiệm. Giúp hệ thống HVAC phân phối đều không khí trong phòng học, khu vực đăng ký, phòng ăn, phòng tập thể dục…
TRƯỜNG HỌC | BỆNH VIỆN
TRƯỜNG HỌC | BỆNH VIỆN

KHU TẬP LUYỆN

Cho dù phòng tập thể dục của bạn lớn hay nhỏ, Quạt trần công nghiệp Kalefans làm cho khách hàng cảm thấy lạnh hơn 10°F mà không có sự lộn xộn của quạt sàn. Bằng cách giảm nhu cầu về hệ thống Air Cooling. Do đó, bạn cũng sẽ giảm bớt được hóa đơn tiền điện của bạn.
KHU TẬP LUYỆN
KHU TẬP LUYỆN

TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH CÔNG

Chỉ có một điều mà chính phủ có thể đồng ý đó là: tiết kiệm năng lượng. Cho dù ở văn phòng chính phủ công, phòng xử án hoặc khu lắp đặt quân sự, quạt làm mát Kalefans đều kiểm soát chi phí năng lượng và cải thiện sự thoả mái trong không gian rộng.
TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH CÔNG
TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH CÔNG

NÔNG NGHIỆP

Quạt trần công nghiệp HVLS Kalefans là một giải pháp hiệu quả cho các vấn đề nông nghiệp – từ kiểm soát độ ẩm đến sức khỏe động vật và năng suất, chất lượng không khí, và ngăn chặn tình trạng chim, sâu bọ trong các trang trại trồng rau, chăn nuôi.
Quạt trần công nghiệp ứng dụng trong nông nghiệp
Quạt trần công nghiệp ứng dụng trong nông nghiệp

HÀNG KHÔNG | ĐÓNG TÀU

Đối với nhà chứa kho, khu sản xuất với thiết bị đầu cuối quá khổ. Kalefans sẽ cung cấp quạt làm mát và đèn cho mọi không gian để giữ cho kỹ thuật viên sản xuất, nhà máy trong tình trạng hoạt động liên tục, đảm bảo hành khách và nhân viên được sự thoả mái.
HÀNG KHÔNG
HÀNG KHÔNG

KHÔNG GIAN THƯƠNG MẠI

Quạt trần công nghiệp hvls Kalefans là thiết bị dịch chuyển không khí lý tưởng cho bất kỳ không gian thương mại nào. Nó được kết hợp làm việc cùng với hệ thống HVAC hiện có để cải thiện hiệu quả năng lượng điện và có thể được tùy chỉnh để làm tăng thêm khả năng cảm biến nhiệt độ và trang trí khác.
KHÔNG GIAN THƯƠNG MẠI

VIDEO GIỚI THIỆU QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP AEOLUS

Video nhà máy lắp đặt quạt trần công nghiệp Aeolus

QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP LẮP ĐẶT TẠI CÁC NHÀ MÁY VIỆT NAM

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH ĐẠI XUÂN

Trụ Sở Chính: Tầng 3 số 40 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.
VP Bán Hàng Hà Nội: 583 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.
VP Bán Hàng HCM: 1062A, Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM.
Website: kalefans.vn | quattrancongnghiep.com

Hotline: 094 335 8282 | Email: kalefansvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *