KALE FANS Thương hiệu hàng đầu thế giới về quạt trần công nghiệp dòng HVLS

Sản phẩm của chúng tôi góp phần tạo ra cuộc cách mạng về thông gió và làm mát cho những không gian mở rộng lớn như nhà xưởng công nghiệp, kho chứa, nhà ga, sân bay, sảnh chờ, hội trường, phòng tập thể thao, khu vui chơi giải trí… với hiệu quả đáng kinh ngạc và đặc biệt là siêu tiết kiệm năng lượng điện.

Là nhà cung cấp hàng đầu các hệ thống làm mát nhà máy ở Đông Nam Á. Chúng tôi là những người tiên phong của hệ thống làm mát không gian mở, một phương pháp làm mát tiết kiệm năng lượng, sử dụng công nghệ bay hơi để làm mát không gian làm việc công nghiệp. Mục tiêu chính của chúng tôi là cải thiện điều kiện làm việc của công nhân, bằng cách làm giảm nhiệt độ và làm cho môi trường làm việc an toàn và thoải mái hơn. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã có đặc quyền làm việc với một số nhà sản xuất lớn nhất trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm: thực phẩm & đồ uống, hàng gia dụng, ô tô và nhiều ngành khác. Hệ thống của chúng tôi được xây dựng phù hợp cho các môi trường công nghiệp như nhà máy, cơ sở sản xuất, nhà kho, trung tâm hậu cần, và bất kỳ các nhà xưởng công nghiệp khác.

KHÁCH HÀNG TẠI VIỆT NAM

Các dòng sản phẩm KALE FANS đã có mặt khắp mọi miền tổ quốc, chúng tôi có hàng trăm khách hàng lớn nhỏ từ Bắc tới Nam. Một số khách hàng lớn: LG Electronics – KCN Tràng Duệ, Hải Phòng; tập đoàn Lear corp – KCN Vinfast Hải Phòng; công ty nhựa Vân Long Hải Phòng; tập đoàn Sơn Hà Việt Nam, tập đoàn Hòa Phát Việt Nam, công ty thép NST Hà Nội – KCN Quế Võ, Bắc Ninh; công ty GETAC – KCN  Quế Võ; công ty Gesin – Quảng Nam; công ty Cơ Điện Chu Lai -Trường Hải, Quảng Nam; Gỗ An Cường – Bình Dương, công ty VMS Engineering – Đồng Nai,  Bao bì Cửu Long, Bao Bì Thuận Phát, Chùa Tam Chúc -Hà Nam,Chùa Bái Đính – Ninh Bình, nhà máy Z115 Thái Nguyên, Z121 Phú Thọ, trung tâm hành hương Đức Mẹ Núi Cúi – Đồng Nai…

Sản phẩm

Các sản phẩm quạt trần công nghiệp của KALE FANS luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Cánh quạt được chế tạo đặc biệt nên chỉ với tốc độ thấp  50 vòng/phút đã tạo ra lưu lượng lớn từ 10.000 –  15.000 m3/phút, có khả năng bao phủ một không gian rộng lớn. Tốc độ gió chỉ từ 1-5 m/s tạo ra gió thổi ngang theo làn tựa như gió tự nhiên. Đặc biệt phù hợp và kinh tế áp dụng cho những không gian mở rộng lớn với chi phí điện năng cực kì thấp.

  • Cánh quạt được chế tạo dạng hộp bằng công nghệ đặc biệt từ vật liệu hợp kim nhôm A.6063 theo tiêu chuẩn Mỹ.
  • Khung thân quạt được chế tạo từ vật liệu hợp kim nhôm A7075 theo tiêu chuẩn Mỹ
  • Ngoài ra thiết kế đặc biệt đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi vận hàng trong suốt vòng đời sản phẩm từ 20 – 30 năm

Sản phẩm của Kalefans có nhiều loại theo công năng sử dụng… Tuy nhiên được chia thành 2 nhóm theo công nghệ chế tạo.

  • Quạt trần công nghiệp sử dụng động cơ hộp số của hãng Lenze – Đức và biến tần Danfoss – Đan Mạch đây là dòng sản phẩm, bền bỉ, mạnh mẽ, hiệu quả làm mát cao, phù hợp cho môi trường làm mát công nghiệp.
  • Quạt trần công nghiệp sử dụng động cơ nam châm vĩnh cửu (PMSM) do hãng Kale chế tạo theo bản quyền công nghệ của hãng Lenze – Đức. Đây là dòng sản phẩm có kết cấu động cơ gọn, hiệu suất cao, thiết kế đẹp và đặc biệt là cực kỳ êm ái nên phù hợp với các không gian sang trọng đòi hỏi độ êm cao như : Nhà thờ công giáo, Hội trường, Sảnh chờ, Nhà ga, Sân bay, Khu vui chơi giải trí.