Bao lâu Quạt HVLS thu hồi được vốn?

Tại Kalefans, chúng tôi có quạt trần công nghiệp giúp tiết kiệm tiền của bạn. Và khi nói đến quạt HVLS của chúng tôi, chắc chắn rằng nó đảm bảo tiết kiệm chi phi như chính nó tự đầu tư cho nó.

Điều này là hoàn toàn có thể bởi vì quạt HVLS làm việc quanh năm, ở tất cả các vùng khí hậu; do đó mà bạn sẽ thu được lợi ích bất kể thời tiết thuộc mùa nào. Nó có thể cung cấp các lợi ích riêng nó hoặc góp phần vào các giải pháp làm mát và sưởi ấm khu vực hiện tại của bạn, phù hợp với hầu hết các ứng dụng công nghiệp.

QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP DÒNG KALE EURUS III
QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP DÒNG KALE EURUS III

Contents

Hiệu quả = tiết kiệm chi phí

Hệ thống HVAC nổi tiểng là những cổ máy tiêu thụ điện lớn ( khoảng 27% tổng lượng điện tiêu thụ ở các tòa nhà thương mại là dùng để sưởi ấm và làm mát), và nếu các giải pháp làm mát và sưởi ấm tại chỗ không hiệu quả, bạn sẽ tốn nhiều tiền hơn. Thêm vào đó, một quạt HVLS có thể thay thế 10-20 quạt sàn tốc độ cao.

Mặc dù quạt HVLS có thể tác động tích cực đến nhu cầu sưởi ấm và làm mát của cơ sở của bạn như một giải pháp độc lập, chúng cũng phù hợp với các giải pháp HVAC khác mà bạn đã triển khai. Chi phí lắp đặt thấp kết hợp với xu hướng mới khiến hệ thống hiệu quả hơn ( giảm nhiệt độ xuống 7-11°F) khiến việc lắp đạt quạt HVLS trở thành một quyết định đơn giản.

Lợi ích cho tất cả các mùa

Có thể hiểu được rằng, khi nghĩ đến quạt, hầu hết mọi người nghĩ về lợi ích làm mát vào mùa hè. Quạt HVLS kết hợp với hệ thống HVAC đã được chứng minh là làm giảm nhiệt độ không khí của một tòa nhà mà không làm giảm sự ổn định về nhiệt độ.

Tuy nhiên, quạt HVLS không chỉ tiết kiệm tiền cho bạn trong những tháng mùa hè; nó còn giúp nhiệt độ ổn định trong những tháng mùa đông để tiết kiệm chi phí sưởi ẩm cho bạn. Quạt HVLS chuyển hướng không khí ấm áp từ trần nhà và đẩy nó xuống sàn khi cần thiết. Không khí chạm đến sàn nhà, di chuyển theo phương ngang và cuộn tròn trở lại lên trần. Hiệu ứng trộn này giúp cân bằng sự chênh lệch nhiệt độ giữa trần và sàn nhà – giảm sức căng cho hệ thống sưởi và năng lượng sử dụng giảm xuống 30%.

quạt hvls giúp điều hòa nhiệt độ
quạt hvls giúp điều hòa nhiệt độ

Câu trả lời

Chúng tôi đã giải thích cho bạn chính xác làm thế nào quạt HVLS tiết kiệm tiền cho bạn, nhưng trong bao lây thì nó có thể tự chi trả chi phí đầu tư cho chính nó?

Mặc dù có nhiều biến số bao gồm kích thước cơ sở, khí hậu và các giải pháp làm mát và sưởi ấm khác mà bạn đã thực hiện, chúng tôi đã tính toán rằng quạt HVLS tiết kiệm khoảng 4% hóa đơn tiền điện, tăng hiệu quả về nhiệt độ vào mùa hè. Tiết kiệm năng lượng mùa đông có thể làm giảm 30% hóa đơn tiền sưởi ấm!

Với tất cả những điều trên được đưa vào tính toán, có thể rằng quạt HVLS sẽ tự chi trả chi phí đầu tư cho chính nó trong vòng chưa đầy một năm.

Liên hệ ngay Công ty TNHH Đầu tư Tài chính Đại Xuân để có ngay giải pháp giúp kho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *