Quạt Trần Công Nghiệp KALE AEOLUS

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Giới thiệu quạt trần công nghiệp Aeolus cánh dài

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu sản phẩm quạt trần công nghiệp HVLS (Lưu lượng cao – tốc độ thấp) – Serie AEOLUS là quạt trần công nghiệp tiết kiệm điện có kích thước siêu lớn với đường kính lên tới 5,5 mét.

Cánh quạt Kale Airfoil, được sắp xếp hợp lý, phát triển với công nghệ tiên tiến và tuân thủ nguyên tắc khí động học. Chỉ với công suất 1,5KW hoặc ít hơn, cánh quạt có thể di chuyển một luồng không khí lớn rồi tạo ra gió tự nhiên, đáp ứng tốt nhất cho mục đích thông gió và làm mát. So với điều hòa HVAC truyền thống và các loại quạt gió nhỏ tốc độ cao, quạt Kale có ưu thế vượt trội trong ứng dụng, và là giải pháp lý tưởng để thông gió và làm mát không khí trong khu vực rộng lớn.

Quạt trần công nghiệp AEOLUS 7,3M

Giới thiệu quạt trần công nghiệp Aeolus cánh dài 7,3 m Chúng tôi hân hạnh giới thiệu sản phẩm quạt trần công nghiệp HVLV (Lưu lượng cao – tốc độ thấp) – Serie AEOLUS là quạt trần công nghiệp tiết kiệm điện có kích thước siêu lớn với đường kính lên tới 7,3 mét. Cánh quạt Kale Airfoil, được [...]

Mới

Quạt trần công nghiệp AEOLUS 6,1 M

Giới thiệu quạt trần công nghiệp Aeolus cánh dài 6,1 m Chúng tôi hân hạnh giới thiệu sản phẩm quạt trần công nghiệp HVLV (Lưu lượng cao – tốc độ thấp) – Serie AEOLUS là quạt trần công nghiệp tiết kiệm điện có kích thước siêu lớn với đường kính lên tới 6,1 mét. Cánh quạt Kale Airfoil, được [...]

Quạt trần công nghiệp AEOLUS 5,5 M

Giới thiệu quạt trần công nghiệp Aeolus cánh dài 5,5 m Chúng tôi hân hạnh giới thiệu sản phẩm quạt trần công nghiệp HVLV (Lưu lượng cao – tốc độ thấp) – Serie AEOLUS là quạt trần công nghiệp tiết kiệm điện có kích thước siêu lớn với đường kính lên tới 5,5 mét. Cánh quạt Kale Airfoil, được [...]


AEOLUS SERIES

AEOLUS SERIES Chúng tôi hân hạnh giới thiệu sản phẩm quạt HVLV (Lưu lượng cao - tốc độ thấp) - Serie AEOLUS là quạt tiết kiệm điện có kích thước siêu lớn với đường kính lên tới 7,3 mét. Cánh quạt Kale Airfoil, được sắp xếp hợp lý, phát triển với công nghệ tiên tiến và tuân thủ nguyên tắc khí động học. Chỉ với công suất 1,5KW hoặc ít hơn, cánh quạt có thể di chuyển một luồng không khí lớn rồi tạo ra gió tự nhiên, đáp ứng tốt nhất cho mục đích thông gió và làm mát. So với điều hòa HVAC truyền thống và các loại quạt gió nhỏ tốc độ cao, quạt Kale có ưu thế vượt trội trong ứng dụng, và là giải pháp lý tưởng để thông gió và làm mát không khí trong khu vực rộng lớn.

Công nghệ thành phần chính

công nghệ

thông số kỹ thuật

AEOLUS SERIES(7.3m) Thương hiệu: KALE Kích thước: 24ft(7,3m) Model:D8BAA73 Lưu lượng gió: 13345m³/phút Tốc độ tối đa: 45 vòng/phút Trọng lượng quạt: 130kg Công suất: 1.5Kw Dòng đầy tải 3,5Amps/380V 5,7Amps/220V Độ ồn 40dB(A)
AEOLUS SERIES(6.1m) Thương hiệu: KALE Kích thước: 20ft(6.1m) Model:D8BAA61 Lưu lượng gió: 12150m³/phút Tốc độ tối đa: 55 vòng/phút Trọng lượng quạt: 113kg Công suất: 1.5Kw Dòng đầy tải 3,5Amps/380V 5,7Amps/220V Độ ồn 40dB(A)
AEOLUS SERIES(5.5m) Thương hiệu: KALE Kích thước: 18ft(5.5m) Model:D8BAA55 Lưu lượng gió: 11850 m³/phút Tốc độ tối đa: 60 vòng/phút Trọng lượng quạt: 100Kg Công suất: 1.5Kw Dòng đầy tải 3,5Amps/380V 5,7Amps/220V Độ ồn 40dB(A)

Điều kiện lắp đặt

Điều kiện lắp đặt 
  • Kết cấu công trình: thép hình H, thép hình I, bê tông, kết cấu khung cong, kết cấu hình cầu, v.v
  • Tổng chiều cao công trình bắt buộc trên 4,5M
  • Khoảng cách an toàn giữa cánh quạt và các vật cản là trên 0,3M và chiều cao giữa điểm lắp đặt với các vật cản bên dưới, ví dụ máy trục là 1,2M
  • Nguồn điện: 380V hoặc 220V

ứng dụng