Quạt trần công nghiệp Kale Airpole

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Giới thiệu quạt trần công nghiệp Airpole cánh dài 2,4 m

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu sản phẩm quạt trần công nghiệp HVLV (Lưu lượng gió cao – tốc độ chạy thấp) – Serie airploe là dòng quạt trần tiết kiệm điện có kích thước siêu lớn với đường kính lên tới 2,4 mét.
Cánh quạt Kale Airfoil, có tính khí động học được phát triển với công nghệ hiện đại và tuân thủ nguyên tắc khí động học. Chỉ cần 1,5KW điện hoặc ít hơn, cánh quạt có thể di chuyển một luồng không khí lớn rồi tạo ra gió tự nhiên, đáp ứng tốt nhất cho mục đích thông gió và làm mát. So với điều hòa HVAC truyền thống và các loại quạt gió nhỏ tốc độ cao, quạt trần công nghiệp Kale có ưu thế vượt trội trong ứng dụng và là giải pháp lý tưởng để thông gió và làm mát không khí trong khu vực rộng lớn.

Mẫu quạt trần công nghiệp Airpole trông giống một chiếc ô, với ý tưởng thiết kế dựa trên mẫu Engine, tăng khả năng ứng dụng.
Sản phẩm có thể được tùy biến theo yêu cầu của người dùng, hài hòa với không gian xung quanh, cá tính, sang trọng và hiện đại.

Quạt trần công nghiệp airpole 4,2 M

 

Quạt trần công nghiệp AIRPOLE 3,6 M

Quạt trần công nghiệp Airpole cánh dài 3,6m được Công ty TNHH Đầu tư Tài chính Đại Xuân nhập khẩu và phân phối độc quyền duy nhất tại Việt Nam.

Quạt trần công nghiệp AIRPOLE 3 M

Giới thiệu quạt trần công nghiệp Airpole cánh dài 3 m Chúng tôi hân hạnh giới thiệu sản phẩm quạt trần công nghiệp HVLV (Lưu lượng gió cao – tốc độ chạy thấp) – Serie airploe là dòng quạt trần tiết kiệm điện có kích thước siêu lớn với đường kính lên tới 3 mét. Cánh quạt Kale Airfoil, [...]

Quạt trần công nghiệp AIRPOLE 2,4 M

Giới thiệu quạt trần công nghiệp Airpole cánh dài 2,4 m Chúng tôi hân hạnh giới thiệu sản phẩm quạt trần công nghiệp HVLV (Lưu lượng gió cao – tốc độ chạy thấp) – Serie airploe là dòng quạt trần tiết kiệm điện có kích thước siêu lớn với đường kính lên tới 2,4 mét. Cánh quạt Kale Airfoil, [...]


AIRPOLE SERIES

Kale-SHVLS Airpole Series Mẫu Airpole trông giống một chiếc ô, với ý tưởng thiết kế dựa trên mẫu Engine, tăng khả năng ứng dụng. Sản phẩm có thể được tùy biến theo yêu cầu của người dùng, hài hòa với không gian xung quanh, cá tính, sang trọng và hiện đại.

Công nghệ thành phần chính

công nghệ

thông số kỹ thuật

DIAMOND SERIES(4.2m) Thương hiệu: KALE Kích thước:14ft(4.2m) Model:SHVLS-L8BAA42 Lưu lượng khí: 3730m³/phút Tốc độ tối đa 76 vòng/phút Trọng lượng quạt: Công suất:0.41Kw Dòng đầy tải:2,0Amps/220V Độ ồn:43dB(A)
DIAMOND SERIES(3.6m) Thương hiệu: KALE Kích thước:12ft(3.6m) Model:SHVLS-L8BAA36 Lưu lượng khí: 3010m³/phút Tốc độ tối đa 90 vòng/phút Trọng lượng quạt: Công suất:0.4Kw Dòng đầy tải:2,0Amps/220V Độ ồn:41dB(A)
DIAMOND SERIES(3.0m) Thương hiệu: KALE Kích thước:10ft(3.0m) Model:SHVLS-L8BAA30 Lưu lượng khí: 2380m³/phút Tốc độ tối đa 100 vòng/phút Trọng lượng quạt: Công suất:0.3Kw Dòng đầy tải:2,0Amps/220V Độ ồn:43dB(A)
DIAMOND SERIES(2.4m) Thương hiệu: KALE Kích thước:8ft(2.4m) Model:SHVLS-L8BAA24 Lưu lượng khí: 1490m³/phút Tốc độ tối đa 120 vòng/phút Trọng lượng quạt: Công suất:0.15Kw Dòng đầy tải:2,0Amps/220V Độ ồn:42dB(A)

ứng dụng