Độ ẩm cao vượt mức cho phép. Phải làm sao???

Contents

Độ ẩm trong không khí – Nguyên nhân khiến doanh nghiệp mất gần 100 tỷ USD và tình trạng sức khỏe kém ở nhân viên

Trong một tòa nhà, độ ẩm có thể trở thành thách thức lớn nhất mà bạn phải đối mặt mỗi ngày. Vào năm 2010, cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ (EFA) ước tính rằng ô nhiễm không khí trong nhà được tạo nên bởi độ ẩm sẽ khiến doanh nghiệp mất 93 tỷ USD, với năng xuất giảm xuống 73 – 87 tỷ USD

                 

Độ ẩm cao – giảm năng suất và ấp ủ mầm bệnh

Hội chứng mồ hôi (Sweat Slab Syndrome SSS) là khi hơi ẩm phát triển ngay tức thì trên một bề mặt của nền bê tông, chẳng hạn như ở trên sàn nhà kho. SSS có thể làm gia tăng độ trơn và gây nguy hiểm nghiệm trọng đến sự an toàn của người lao động và các hoạt động xử lý vật liệu.
Các nghiên cứu chỉ ra rằng khi nhiệt độ tăng lên, năng suất giảm xuống với một mức độ chênh lệch nhiệt độ có tác động tích cực (mát hơn) hoặc tiêu cực (ấm lên). Thêm độ ẩm vào sự cân bằng và cấp độ thoải mái của toà nhà có thể thay đổi đáng kể. Với tốc độ không khí chỉ 2-3 dặm/h (3-5 km/h), một quạt trần công nghiệp HVLS có thể ảnh hưởng đến thay đổi nhiệt độ từ 7 đến 11 (4 – 6 °C).

Hội chứng “tòa nhà bệnh” (Sick building syndrome SBS) là một thuật ngữ dùng để miêu tả tình huống người công nhân đang trải qua những vấn đề về sức khỏe và không được thoải mái do ảnh hưởng sau một thời gian dài ở trong tòa nhà, dù cho không thể xác định được nguyên nhân nào cụ thể. Không khí mất ổn định, độ ẩm, thiếu hụt, có thể trở thành nguyên nhân chính gây ra SBS. Bằng việc gia tăng sự chuyển động của không khí, quạt trần công nghiệp HVLS có thể giúp tan độ ẩm và phân tán sự ô nhiễm trong không khí.
Tính toàn vẹn của sản phẩm là điều quan trọng trong dây chuyền lợi nhuận. Tác động của độ ẩm hay hơi ẩm quá mức lên thiết bị và hàng hóa gây ảnh hưởng đến sản phẩm đáng kể hay sản xuất trì trệ. hệ thống HVAC kiểm soát nhiệt độ, nhưng tăng lượng không khí là chìa khóa để kiểm soát ngưng tụ hơi nước và ăn mòn.

Quạt trần công nghiệp HVLV (Lưu lượng gió cao – tốc độ chạy thấp)

Quạt trần công nghiệp (HVLS) trở thành tiêu chuẩn để giảm thiểu chi phí, kiểm soát môi trương hiệu quả trong nhiều ngành công nghiệp và thương mại khác nhau. Một khối lượng không khí lớn được di chuyển từ trần nhà tràn xuống sàn, và cuộn tròn lên lại tạo ra môi trường làm việc thoải mái, an toàn, hiệu quả đồng thời cải thiện kiểm soát nhiệt độ quanh năm.

Kale Eurus II là phiên bản quạt HVLS nguyên thủy và tiêu chuẩn ngày nay để tiết kiệm chi phí, kiểm soát khí hậu hiệu quả, mang lại sự chuyển động không khí tốt nhất trong các loại quạt HVLS trên thị trường. Với sải cánh lớn (từ 3.6m – 7.3m), chiều rộng cánh 220mm (rộng nhất trong các loại quạt cùng loại) tạo ra lưu lượng gió đến 13050m3/phút, tốc độ quay chậm tối đa 50 vòng / phút nên quạt chạy rất êm, tạo ra các luồng gió thổi ngang như gió tự nhiên.


Lắp đặt các quạt công nghiệp lớn giống như Kale Eurus II là nâng cấp đơn giản cho bất kỳ cơ sở hiện tại nào, và là một sự lựa chọn thông minh, kinh tế, thân thiện với môi trường cho các tòa nhà mới. Kale Eurus II giúp tạo ra một môi trường thoải mái, hiệu quả cho công việc, vui chơi, học tập trên toàn thế giới.


Model và tham số kỹ thuật sản phẩm

Quy cách sp Đk 3.6m Đk 4.9m Đk 6.1m Đk 7.3m
Model D6BAA36 D6BAA49 D6BAA61 D6BAA73
Lượng gió đủ tải 10350m3/s 11250m3/s 12150m3/s 13050m3/s
Tốc độ max 90RPM 70RPM 60RPM 50RPM
Trọng lượng 65 kg 80 kg 105 kg 120 kg
Công suất động cơ 1.1kw 1.5kw 1.5kw 1.5kw
Dòng đủ tải 2.4Amps/380V

4.2Amps/220V

3.5Amps/380V

5.7Amps/220V

3.5Amps/380V

5.7Amps/220V

3.5Amps/380V

5.7Amps/220V

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *