Kinh nghiệm khi chọn mua quạt trần công nghiệp

Contents

Những kinh nghiệm khi chọn mua quạt trần công nghiệp để làm mát nhà xưởng

Quạt trần công nghiệp là một thiết bị giúp lưu thông không khí, tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu cho người sử dụng. Hiện nay trên thế giới phương pháp dùng quạt trần công nghiệp để làm mát nhà xưởng, xí nghiệp đang rất thịnh hành, vì những tính năng ưu việt của nó mang lại. Thế nhưng, có không ít người vẫn mắc phải sai lầm khi chọn mua quạt trần công nghiệp. Vậy kinh nghiệm chọn mua quạt trần nhà xưởng như thế nào? Chúng ta hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây.

CHỌN NHÀ CUNG CẤP QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP HVLS NHÀ XƯỞNG UY TÍN CÓ THƯƠNG HIỆU

Thích mua hàng giá rẻ là tâm lý chung của người tiêu dùng, thế nhưng, thương hiệu mới là yếu tố khẳng định chất lượng. Vì vậy kinh nghiệm khi chọn mua quạt trần nhà xưởng là nên chọn những nhà cung cấp uy tín đã có thương hiệu trên thị trường.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH ĐẠI XUÂN

Trụ Sở Chính: Tầng 3 số 40 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.
VP Bán Hàng Hà Nội: 583 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.
VP Bán Hàng HCM: 1062A, Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM.
Website: kalefans.vn | quattrancongnghiep.com

Hotline: 094 335 8282 | Email: kalefansvn@gmail.com

CHỌN LỰA KÍCH THƯỚC CỦA QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP NHÀ XƯỞNG

Nhà xưởng thường là không gian khá rộng lớn. Chính vì vậy khi sử dụng thiết bị quạt làm mát để lắp đặt ở nhà xưởng cần lưu ý đến kích thước của quạt trần mới có thể làm mát cho toàn bộ không gian nhà xưởng phía dưới quạt trần. Nếu chọn quá lớn so với diện tích cần làm mát sẽ gây lãng phí và tốn kém điện hoặc quá nhỏ sẽ không đủ làm mát không gian cần thiết.Vì vậy khi chọn mua quạt trần nhà xưởng nên theo sự tư vấn của nhà sản xuất để chọn lựa quạt trần nhà xưởng cho phù hợp với không gian của doanh nghiệp.

Các loại quạt trần công nghiệp hiện nay thường có đường kính cánh từ 3-7,3m. Với sải cánh lớn nó sẽ giúp mang lại không khí mát đồng đều cho một không gian rộng lớn từ tới 1400 m2.

CHỌN LỰA QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP CÔNG SUẤT LỚN

Hiện nay trên thị trường quạt trần công nghiệp HVLS thường có công suất từ 0.37-3kW là loại quạt trần công nghiệp công suất lớn. Tuy nhiên phụ thuộc vào đường kính cánh quạt và số lượng cánh quạt mà nhà sản xuất đã tính toán công suất phù hợp. Việc lựa chọn quan trọng là bạn phải xem xét loại động cơ mà nhà sản xuất đã lắp ráp quạt trần công nghiệp hvls có cho phép quạt hvls hoạt động liên tục 24/24.

Quạt trần công nghiệp công suất lớn có tác dụng làm mát trên diện rộng nhưng nó không làm tốn điện hơn các loại quạt trần có công suất cỡ nhỏ là bao. Vì vậy, lựa chọn quạt trần công nghiệp công suất lớn sẽ đáp ứng tốt hơn cho vấn đề làm mát tại nhà xưởng.

CHỌN MUA QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP NHÀ XƯỞNG TỪ CHUYÊN GIA

Trong kỷ nguyên thương mại điện tử, một doanh nghiệp có thể bán tất cả các loại sản phẩm từ nhiều nhà sản xuất khác nhau.

Khi doanh nghiệp của bạn muốn mua quạt trần nhà xưởng có sẵn từ các nhà cung cấp khác nhau, bạn có thể muốn mua một chiếc từ một công ty bán nhiều loại sản phẩm. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên mua quạt từ một công ty chuyên sản xuất, thiết kế và lắp đặt quạt trần nhà xưởng.

Với những kinh nghiệm lựa chọn quạt trần nhà xưởng kể trên, chúng ta có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp để làm mát đủ toàn bộ không gian nhà xưởng. Đồng thời chọn lựa được sản phẩm chất lượng bền lâu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *