Nguyên lý làm mát của quạt trần công nghiệp hvls

Contents

Nguyên lý làm mát của quạt trần công nghiệp hvls

Quạt trần công nghiệp HVLS Kalefans tạo ra môi trường không khí thoải mái, thoáng mát quanh năm, tiết kiệm năng lượng và nhiều lợi ích khác cho người dùng. Chí phí thấp cho mỗi giờ hoạt động so với các thiết bị làm mát –thông giá truyền thống khác.

Quạt trần công nghiệp HVLS tạo ra sự luân chuyển của khối khí làm giảm nhiệt độ và tạo thoáng mát cho ta cảm giác như nhiệt độ đã giảm xuống đến 6°C. Tốc độ không khí tạo ra  gió mát thấp hơp nhiệt độ trong nhà, cho chúng ta cảm giác được tiếp xúc với nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ đo thực tế. Quạt trần công nghiệp HVLS cũng là một giải pháp để bổ sung lý tưởng cho điều hòa không khí, Khi kêt hợp với  điều hòa cho phép tăng nhiệt độ cài đặt lên khoảng 3°C mà không làm ảnh hưởng đến nhiệt độ trong phòng. Việc tăng nhiệt độ cài đặt có thể giảm công suất tiêu thụ điện trong mùa hè khoảng 20%.

Làm ấm với giảm phân cách địa tầng
Làm ấm với giảm phân cách địa tầng

Nguyên lý làm ấm của quạt trần công nghiệp hvls

Hoạt động của Quạt trần công nghiệp HVLS trong mùa đông sẽ làm trộn lẫn khí ấm ở trên trần cao với khí lạnh ở dưới sàn nhà tới nhiệt độ cân bằng cho cả không gian. Quá trình này được gọi là “Hòa lớp”, có thể giảm được mức tiêu thụ năng lượng lên đến 30%. Thời gian hoàn vồn thông thường là 6 tháng đến 2 năm.

quạt hvls giúp điều hòa nhiệt độ
quạt hvls giúp điều hòa nhiệt độ

Tiện nghi thoải mái, tạo nên sự ấn tượng

Quạt trần công nghiệp HVLS Kalefans tạo ra môi trường thoải mái, thoáng mát quanh năm cho người sử dụng, khách hàng và những người đến thăm cơ sở của bạn. Quạt sẽ làm mát hơn vào mùa nóng và ấm lên trong mùa  lạnh, nó cũng có thể giúp giảm nguy cơ Stress do nhiệt và loại bỏ các bệnh liên quan đến “bệnh hội chứng” tòa nhà bằng cách cải thiện chất lượng không khí trong nhà.

QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP HVLS NÀY HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO
QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP HVLS NÀY HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO

Bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng

Quạt trần công nghiệp HVLS đóng góp vào bảo vệ môi trường vấn đề năng lượng và khí  quyển, cái tiến và nâng cao chất lượng môi trường trong nhà. Ngoài ra Quạt HVLS còn được đưa vào sử dụng cho những dự án năng lượng mới và hiệu quả về sử dụng năng lượng.

Bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng
Bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng

Quạt trần công nghiệp tốt cho sức khỏe

quạt trần công nghiệp HVLS tạo ra gió tự nhiên. Với lưu lượng quạt quay thấp tạo ra những luồng gió đi đến mọi ngóc ngách của không gian.Giúp lưu thông không khí trong vùng không gian kín.

2. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí điện năng: Bởi công suất quạt nhỏ nên giúp doanh nghiệp không phải đau đầu về chi phí tiền điện như máy điều hòa.

3. Có luồng gió mát rộng lớn: Với độ sải cánh lớn, quạt trần công nghiệp HVLS có thể làm mát những vùng không gian rộng lớn lên đến 1400m2.

4. Độ bền cao: Quạt trần HVLS có độ bền cao, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí bảo hành, sửa chữa và thay mới.

5. Làm đẹp cho vùng không gian rộng lớn: Màu sắc đa dạng với kích thước đủ chủng loại. Quạt trần công nghiệp HVLS là chiếc quạt không thể thiếu trong mỗi không gian rộng lớn.

Để hiểu rõ hơn về quạt trần công nghiệp HVLS và sắm cho mình một chiếc. Hãy liên hệ với chúng tôi công ty cổ phần ABPT  để sở hữu môt chiếc quạt đúng với không gian ban đang có nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH ĐẠI XUÂN

Trụ Sở Chính: Tầng 3 số 40 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.
VP Bán Hàng Hà Nội: 583 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.
VP Bán Hàng HCM: 1062A, Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM.
Website: kalefans.vn | quattrancongnghiep.com

Hotline: 094 335 8282 | Email: kalefansvn@gmail.com

Tham khảo thêm bảng giá quạt trần công nghiệp tại đây

BẢNG GIÁ QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP DÒNG KALE BOREAS II

BẢNG GIÁ QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP DÒNG KALE DIAMOND

Bảng giá quạt trần công nghiệp dòng Kale Eurus II

BẢNG GIÁ QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP DÒNG KALE EURUS III

BẢNG GIÁ QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP DÒNG KALE BOREAS III

BẢNG GIÁ QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP AIRFREE AIRMOVE AIRPOLE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *