QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP HIỆU KALE CÁNH LỚN

Contents

GIỚI THIỆU QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP HIỆU KALE CÁNH LỚN

KaLe Environmental (Thượng Hải) là nhà sản xuất quạt trần công nghiệp siêu tiết kiệm năng lượng hàng đầu Trung Quốc, với hơn 10 năm lịch sử hình thành và phát triển đã nhanh chóng chiếm lĩnh 80% thị phần thị trường quạt năng lượng Trung Quốc và đứng thứ ba thế giới sau Big ASS và Macro Air của Mỹ. các dòng sản phẩm quạt trần công nghiệp của KaLe được sản xuất đặc biệt, cánh quạt được chế tạo bằng hợp kim nhôm magie chuyên dùng trong ngành hàng không, một số phụ kiện quan trọng được nhập khẩu bởi các thương hiệu Châu Âu như động cơ LENZE của Đức, bộ điều tốc biến tần Danfoss – Đan mạch, và các thiết bị điều khiển điện Schneider – Pháp…vv

QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP KALE DIAMOND
QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP KALE DIAMOND
quạt trần công nghiệp dòng Kale Eurus II
quạt trần công nghiệp dòng Kale Eurus II
QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP DÒNG KALE EURUS III
QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP DÒNG KALE EURUS III

Hiệu quả nhà xưởng lắp quạt trần công nghiệp cánh lớn

với nhà xưởng khép kín rộng cao khi trang bị quạt công nghiệp lớn Kale thì diện tích gió không gian ba chiều được tạo ra sẽ phủ toàn diện diện tích nhà xưởng, không chừa góc chết. Lưu lượng gió lớn và diện tích phủ toàn diện mang theo gió tự nhiên mát mẻ khiên môi trường làm việc trở nên dễ chịu, không những làm giảm nhiệt độ cơ thể mà còn có tác dụng thông thoáng môi trường, loại bỏ các mùi khói khí khó ngửi, mùi ẩm mốc…vv.

Ví dụ với một nhà xưởng có diện tích khoảng 1000m², muốn đạt hiệu quả phủ gió toàn diện, sử dụng quạt công nghiệp lớn công suất 1.5kw chỉ cần đến 01 chiếc, nếu dùng quạt gió nhỏ, công suất 0,3kw phải cần đến 20 – 40 chiếc. Tính toán vận hành trong 01 năm, trung bình sử dụng 330 ngày, mỗi ngày 10 giờ, thì tổng thời gian vận hành 3300 giờ, giá điện giờ trung bình tại KCN Đình Dù, Hưng Yên 2018 là 1572 đồng/số điện.

QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP HVLS NÀY HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO
QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP HVLS NÀY HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO

ĐẶC TÍNH KINH TẾ KỸ THUẬT CỦA QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP CÁNH LỚN

Sải cánh lớn từ 3.6m đến 7.3m – Tốc độ quay rất chậm, chỉ từ 50 vòng/phút đến 90 vòng/phút nên quạt chạy rất êm, tiếng ồn cắt gió rất thấp – Sải cánh lớn tạo ra lưu lượng không khí đối lưu 13050 M3/phút, luồng không khí đối lưu tác động trên bình diện rộng lớn tạo hiệu ứng như gió tự nhiên, không tạo áp lực lớn và tiếng ồn như quạt công nghiệp truyền thống chạy với tốc độ cao! Không làm bay các sản phẩm nhẹ… – Hiệu ứng đối lưu không khí do quạt tạo ra làm nhiệt độ trong phòng giảm từ 50C đến 80C. Độ ẩm giảm từ 7% – 15% tùy theo độ ẩm của không khí.

quạt hvls giúp điều hòa nhiệt độ
quạt hvls giúp điều hòa nhiệt độ

Một quạt trần cánh lớn 7.3m Kale Eurus II công suất 1.5Kw có thể thay thế từ 20 – 40 quạt công nghiệp truyền thống đường kính 0.75m công suất 300w (0.3Kw), tạo ra hiệu quả rất cao và siêu tiết kiệm chi phí điện năng. Chỉ trong 1 năm là tiền điện tiết kiệm được có thể bù đắp cho vốn đầu tư mua quạt. – Nhiệu độ trong phòng giảm từ 50C – 80C và hiệu ứng thông gió như tự nhiên tạo cảm giác khoan khoái dễ chịu cho con người hoặc vật nuôi… dẫn đến tăng năng suất lao động hoặc tăng năng suất trong chăn nuôi…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *