QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP HVLS-BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA NHÀ KHO & NÔNG TRẠI

Đông Nam Á nói chung, Việt nam nói riêng thuộc vùng khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, mưa nhiều. Điều này không khó tránh khỏi những ẩm mốc, mùi khó chịu. Đặc biệt tại các nhà kho nông trại đều phải đối mặt với tình trạng kể trên. Cần có biện pháp khắc phục, nhiều nơi các chủ nông trang ưu tiên các loại quạt cây lớn hoặc vừa, nhưng dần họ cảm thấy khó chịu vì tiếng ồn của chúng mang lại, chưa kể đến vận hành làm việc của chúng không cao, thậm chí tuổi thọ quá ngắn. Các trang trại lại một lần nữa phải thay đổi hàng loạt quạt rất tốn kém nhưng không khắc phục hậu quả triệt để.

Vậy hãy đặt niềm tin cho chúng tôi, chúng tôi trao bạn sự phục vụ hài lòng nhất. Quạt trần công nghiệp của Kale sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nông trang của bạn.

Hút gió, đối lưu không khí lớn

Nhà kho nông trại của bạn là nơi lựa chọn lọc các thực phẩm, nơi cất trữ bảo quản nông sản. Với điều kiện không khí nóng bức ngột ngạt của nhiều nhân viên cũng như sự quang hợp hay hô hấp của nông sản càng khiến tiến độ công vệc chậm lại, nông sản của bạn dễ bị hỏng hơn. Do đó, quạt trần công nghiệp với sự tối ưu của mình sẽ tạo những làn gió mới thông qua hoạt động vật lý của cánh quạt, tạo một không gian thoáng đãng hơn. Làm giảm tình trạng căng thẳng vì nhiệt, vì mùi cơ thể,vì mùi của nông sản. Nông sản giảm nguy cơ bị nhiễm các loại vi khuẩn, nấm mốc, bảo quản được lâu hơn trước khi được đưa đi các nơi khác. Ngoài ra với tốc độ di chuyển của mình, quạt hvls luôn tạo những làn gió đều đều mà không gây ra bất cứ một tiếng ồn khó chịu nào cả. Nhân viên của bạn chắc chắn sẽ có một môi trường làm việc lành mạnh, tiến độ nhanh hơn, tăng giá trị thặng dư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *