Quạt trần công nghiệp hvls được sử dụng rộng rãi

Contents

Quạt trần công nghiệp hvls Kalefans được sử dụng trong nhà máy

Quạt HVLS được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như sản xuất, logistics, nông nghiệp, thương mại và dịch vụ. Nó là một giải pháp hiệu quả cho việc làm mát và giảm nhiệt độ trong các không gian lớn.

Có thể thấy, quạt trần công nghiệp HVLS hiện đang được biết đến là một trong những thiết bị làm mát và thông gió hàng đầu hiện nay với diện tích làm mát lớn và siêu tiết kiệm điện

Quạt trần công nghiệp kalefans được nhiều các nhà máy sử dụng VD: Công Ty MTV hóa chất 21 ( Z121), các kho Logistics Nippon Exspess, nhà máy Bao Bì Công Nghệ Thuận Phát, Bao Bì Cửu  Long ….

Quạt trần công nghiệp hvls Kalefans được sử dụng trong các nhà thờ công giáo

Quạt trần sải cánh lớn Kalefans có thể phù hợp với mọi không gian, đặc biệt là ở nhà thờ do quạt trần sải cánh dài rất yên tĩnh lại tạo được lưu lượng gió lớn giúp làm mát toàn bộ không gian nhà thờ mà không mất mỹ quan.
Quạt trần sải cánh lớn có lưu lượng lớn, tiết kiệm điện, tốc độ thấp di chuyển một lượng lớn không khí từ từ, khiến chúng cực kỳ tiết kiệm năng lượng. Quạt có thể tạo ra sự thoải mái mà quạt trần tiêu chuẩn và nhỏ không thể có

VD:  Giáo Xứ Bùi Chu, Trung Tâm Hành Hương Đức Mẹ Núi Cúi, Giáo xứ Kẻ Gai, Gx Bột Đà, Gx Làng Rào,

Quạt trần công nghiệp hvls Kalefans được sử dụng trong chùa tại Việt Nam

Cũng như với giáo sứ quạt trần công nghiệp hvls Kalefans có thể làm mát diện tích lớn, giá thành hợp lý, siêu tiết kiệm điện, tiết kiệm diện tích, lại mang lại thẩm mỹ cho khách vào chùa nên với những ưu điểm trên quạt trần kalefans đã được sử dụng tại chùa VD : Chùa Bái Đính, Chùa Tam Chúc…..

Quạt trần công nghiệp hvls Kalefans được sử dụng trong trăn nuôi….vv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *