Quạt trần công nghiệp HVLS – Giải pháp thông gió, làm mát hiệu quả cho không gian rộng lớn

Contents

Lợi ích của quạt trần công nghiệp HVLS – Giải pháp thông gió, làm mát hiệu quả cho không gian rộng lớn

Quạt trần công nghiệp được viết tắt là quạt HVLS (High volume low speed fan – quạt lưu lượng lớn, tốc độ chậm) mang lại những lợi ích to lớn, lợi ích mà bạn sẽ thấy được trong dòng dưới đây. Thậm chí việc đầu tư vào quạt trần công nghiệp HVLS là một trong những điều thông minh nhất bạn có thể làm cho doanh nghiệp của mình.

QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP KALE DIAMOND
QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP KALE DIAMOND
quạt trần công nghiệp dòng Kale Eurus II
quạt trần công nghiệp dòng Kale Eurus II
QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP DÒNG KALE EURUS III
QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP DÒNG KALE EURUS III
QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP DÒNG KALE BOREAS III
QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP DÒNG KALE BOREAS III

Vậy chính xác những lợi ích của quạt HVLS là gì?

Tìm hiểu thêm về quạt HVLS tại đây

Xem thêm về nguyên lý hoạt động của quạt HVLS tại đây

NÂNG CAO HIỆU QUẢ LÀM VIỆC CỦA NHÂN VIÊN

Làm thế nào quạt HVLS có thể cải thiện năng suất? Sự thật là, những người lao động không thoải mái là những người lao động không tập trung. Nếu nhân viên của bạn đang căng thẳng về việc quá nóng hoặc quá lạnh trong kho của bạn, họ sẽ không điều chỉnh công việc trong tay. Các giải pháp HVAC truyền thống hoạt động để kéo không khí từ bên ngoài vào và thổi ra không khí cũ. Nhưng sự thật là, cuộc trao đổi này diễn ra ở phía trên nhà kho, với các hiệu ứng hầu như không cảm thấy trên mặt đất bên dưới. Quạt trần HVLS sẽ giảm bớt vấn đề đó ngay lập tức.

Không khí có xu hướng phân tầng. Nói cách khác, nó phân tách thành các lớp nhiệt khác nhau, với không khí nóng nhất ở trên và không khí mát nhất ở bên dưới. Đây là một phần lớn lý do các hệ thống HVAC truyền thống gặp khó khăn khi tiếp cận mặt đất. Quạt HVLS phân tầng không khí, trộn các lớp khác nhau lại với nhau và cân bằng nhiệt độ.

TĂNG CƯỜNG AN TOÀN (VÀ CHẤT LƯỢNG HÀNG TỒN KHO)

Ngay cả vào một ngày không cảm thấy đặc biệt ẩm ướt, hãy yên tâm rằng nước đang di chuyển trong không khí. Khi hơi nước không thể nhận biết đó tích tụ lại, nó sẽ gây ra vấn đề và việc thu thập đó xảy ra ở những điểm mát nhất có sẵn. Trong các nhà kho, sự phân phối nhiệt không đều trong không khí làm cho nước đọng trên các vật liệu tiếp xúc, ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng.

Bạn có biết một trong những điểm ngưng tụ phổ biến nhất không? Sàn bê tông thoáng mát. Điều đó thể hiện nguy cơ vấp ngã cho nhân viên của bạn, khiến họ gặp rủi ro. Khi trời tối nhiệt độ không khí, quạt HVLS giúp phân tán hơi nước.

Xem thêm : Quạt trần công nghiệp giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa

TIẾT KIỆM CHI PHÍ BẢO TRÌ

Quạt HVLS yêu cầu bảo trì ít hơn nhiều so với các quạt trần công nghiệp nhỏ hơn của chúng. Kết hợp với tuổi thọ dài ấn tượng và quạt HVLS là một khoản đầu tư tốt. Và nếu cần bảo trì, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi cho dịch vụ bảo trì quạt HVLS đáng tin cậy .

LẮP ĐẶT DỄ DÀNG

Chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì: Bạn không có thời gian hoặc vốn để trang bị thêm ống dẫn của bạn để phù hợp với quạt HVLS mới. Trong trường hợp đó, bạn sẽ rất vui khi biết rằng quạt HVLS không yêu cầu ống dẫn hoạt động. Quạt có thể tự vận hành nếu cần hoặc làm việc cùng với hệ thống HVAC hiện tại của bạn. Điều này giữ cho khoản đầu tư của bạn thấp và lợi nhuận của bạn cao, đặc biệt là xem xét hiệu quả đáng kinh ngạc được cung cấp bởi quạt trần công nghiệp HVLS.

Tiết kiệm

Công nhân năng suất cao hơn, chất lượng hàng tồn kho đáng tin cậy hơn, ít bảo trì hơn và chi phí sưởi ấm và làm mát thấp hơn đáng kể. Đó là một danh sách ấn tượng, những tác động chuyển thành tiết kiệm hữu hình cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn về lựa chọn quạt trần công nghiệp HVLS phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí .

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH ĐẠI XUÂN

Trụ Sở Chính: Tầng 3 số 40 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.
VP Bán Hàng Hà Nội: 583 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.
VP Bán Hàng HCM: 1062A, Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM.
Website: kalefans.vn | quattrancongnghiep.com

Hotline: 094 335 8282 | Email: kalefansvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *