Giải pháp thông gió làm mát cho nhà xưởng bằng quạt công nghiệp HVLS

Contents

Giải pháp thông gió làm mát cho nhà xưởng bằng quạt công nghiệp HVLS

Hiện nay các doanh nghiệp hoạt động nhà xưởng, hay các trang trại với mật độ cao, nhiệt độ cao, vì vậy họ thường tìm giải pháp thông gió làm mát cho nhà xưởng, trang trại của mình như thế nào?

quạt trần công nghiệp dòng Kale Eurus II
quạt trần công nghiệp dòng Kale Eurus II

Giải pháp thông gió làm mát bằng quạt công nghiệp hvls  là một giải pháp tuyệt vời để giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề sau:

Nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên

Làm thế nào để sử dụng quạt công nghiệp hvls có thể cải thiện năng suất? Sự thật là, những người lao động không thoải mái là những người lao động không tập trung. Nếu nhân viên của bạn đang căng thẳng về việc quá nóng hoặc quá lạnh trong kho của bạn, họ sẽ không điều chỉnh công việc trong tay.

1. Tăng cường an toàn (và chất lượng hàng tồn kho)

Ngay cả vào một ngày không cảm thấy đặc biệt ẩm ướt, hãy yên tâm rằng nước đang di chuyển trong không khí. Khi hơi nước không thể nhận biết đó tích tụ lại, nó sẽ gây ra vấn đề và việc thu thập đó xảy ra ở những điểm mát nhất có sẵn. Trong các nhà kho, sự phân phối nhiệt không đều trong không khí làm cho nước đọng trên các vật liệu tiếp xúc, ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng.

Làm ấm với giảm phân cách địa tầng
Làm ấm với giảm phân cách địa tầng

Bạn có biết một trong những điểm ngưng tụ phổ biến nhất không? Sàn bê tông thoáng mát. Điều đó thể hiện nguy cơ vấp ngã cho nhân viên của bạn, khiến họ gặp rủi ro. Khi trời tối nhiệt độ không khí, quạt công nghiệp hvls giúp phân tán hơi nước.

2.Tiết kiệm chi phí bảo trì

Quạt công nghiệp hvls yêu cầu bảo trì ít hơn nhiều so với các quạt trần công nghiệp nhỏ hơn của chúng. Kết hợp với tuổi thọ dài ấn tượng và quạt HVLS là một khoản đầu tư tốt. Và nếu cần bảo trì, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi cho dịch vụ bảo trì quạt HVLS đáng tin cậy .

3.Lắp đặt dễ dàng

Chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì: Bạn không có thời gian hoặc vốn để trang bị thêm ống dẫn của bạn để phù hợp với quạt HVLS mới. Trong trường hợp đó, bạn sẽ rất vui khi biết rằng quạt HVLS không yêu cầu ống dẫn hoạt động. Điều này giữ cho khoản đầu tư của bạn thấp và lợi nhuận của bạn cao, đặc biệt là xem xét hiệu quả đáng kinh ngạc được cung cấp bởi quạt trần công nghiệp HVLS.

4.Tiết kiệm

Công nhân năng suất cao hơn, chất lượng hàng tồn kho đáng tin cậy hơn, ít bảo trì hơn và chi phí sưởi ấm và làm mát thấp hơn đáng kể. Đó là một danh sách ấn tượng, những tác động chuyển thành tiết kiệm hữu hình cho doanh nghiệp của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn tốt và nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH ĐẠI XUÂN

Trụ Sở Chính: Tầng 3 số 40 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.
VP Bán Hàng Hà Nội: 583 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.
VP Bán Hàng HCM: 1062A, Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM.
Website: kalefans.vn | quattrancongnghiep.com

Hotline: 094 335 8282 | Email: kalefansvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *