Lắp đặt quạt trần công nghiệp HVLS Kalefans ở giáo xứ Bột Đà, GP Vinh

Contents

Lắp đặt quạt trần công nghiệp HVLS KaleFans tại Giáo Xứ Bột Đà, GP Vinh

KaleFans Việt Nam đã tiến hành vận chuyển và lắp đặt quạt trần công nghiệp công nghệ HVLS tại giáo xứ Bột Đà thuộc giáo phận Vinh, với số lượng 2 quạt Zephyrus 7,3m, sản phẩm giúp làm mát và thông gió và giảm nền nhiệt trong các buổi làm lễ vào các ngày hè nắng nóng tại Giáo xứ Bột Đà.

Khởi công từ tháng 12/2017, trải qua 6 năm thi công, công trình Nhà thờ Giáo xứ Bột Đà đã hoàn thành kiến trúc gỗ bên trong với không gian hoành tráng, kịp chào đón lễ Giáng sinh 2023.
Ngày 8/12/2017 từng trở thành ngày đáng nhớ của những bà con Giáo xứ Bột Đà, ở xã Đà Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) khi họ hân hoan vui mừng đặt những viên đá đầu tiên khởi công xây dựng nhà thờ mới được đầu tư lớn và thiết kế bằng phong cách nhà gỗ, khác biệt với nhiều nhà thờ công giáo trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Diện tích xây dựng của nhà thờ là 1.656m2, rộng 23m, dài 72m và cao 37m với điểm nhấn là những cột gỗ kích thước khủng 216 vanh, phải 2 người lớn mới ôm hết chu vi cột. Mỗi chiếc cột có chiều cao 12,7m, khối lượng 4.5m3.

Bên cạnh đó, nhà thờ còn có hàng chục bức phù điêu bằng gỗ chạm trổ tỉ mỉ được treo xung quanh, và được lắp đặt 2 chiếc quạt trần công nghiệp Kalefans HVLS Zephyrus 7,3m

Thông tin công trình quạt trần công nghiệp HVLS :

Hình ảnh và video lắp quạt công nghiệp HVLS KaleFans tại giáo xứ Bến Gỗ.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt quạt trần công nghiệp HVLS Kalefans xin liên hệ:

KALE FANS VIỆT NAM

VP Hà Nội:  Số 39 Nguyễn Quốc Trị, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

VP HCM:     Số 615 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline:       094 335 8282

Website:     kalefans-vietnam.vn

Email:         kalefansvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *