Lắp đặt quạt trần công nghiệp HVLS Kalefans tại giáo xứ Bến Gỗ, Đồng Nai

Contents

Lắp đặt quạt trần công nghiệp HVLS KaleFans tại Giáo Xứ Bến Gỗ, Đồng Nai

KaleFans Việt Nam đã tiến hành vận chuyển và lắp đặt quạt trần công nghiệp công nghệ HVLS tại giáo xứ Bến Gỗ thuộc giáo phận Vinh, với số lượng 2 quạt Zephyrus 7,3m, sản phẩm giúp làm mát và thông gió và giảm nền nhiệt trong các buổi làm lễ vào các ngày hè nắng nóng tại Giáo xứ Bến Gỗ.

Nhà thờ Bến Gỗ hiện tọa lạc tại số 11E, Thái Hòa, Long Bình Tân, Biên Hòa. Giáo xứ nhận Đức Mẹ Vô Nhiễm làm Bổn mạng. Tính đến cuối năm 2012, Bến Gỗ có 5.140 giáo dân (1.294 gia đình). Năm vừa qua, có 156 người được rửa tội (gồm 140 trẻ đạo gốc và 16 tân tòng).

Tỉ lệ giáo dân chỉ vào khoảng 8% dân số địa phương. Trên địa bàn giáo xứ có các tôn giáo bạn sinh hoạt ổn định và có tổ chức: Tin Lành, Cao Đài, Phật giáo, tế đình dân gian… Hiện nay, người dân địa phương đã mất dần quan niệm “theo Đạo là bỏ ông bà”, nhiều bạn trẻ đã kết hôn với người Công giáo. Vấn đề bác ái xã hội, khuyến học, giao lưu được quan tâm. Hằng năm, có ngày họp mặt các tân tòng từ năm 1975 đến nay, với Bổn mạng là thánh Phaolô Tông đồ trở lại (ngày 25/01).

Giáo xứ có các giới và nhiều đoàn thể Công giáo hoạt động: Dòng Ba Đaminh, Gia đình Thánh Tâm, Hội Dòng MTG Thủ Thiêm, Tác viên Tin Mừng…

Chúng ta cùng hy vọng với chương trình Ngũ niên “Canh tân đời sống Đức Tin – Gia đình và Giáo xứ trở thành Gia đình của Thiên Chúa” được thúc đẩy bởi Năm Đức Tin của Giáo hội hoàn vũ, Bến Gỗ, nơi có một truyền thống Đức Tin lâu đời của Giáo phận, sẽ trở thành một cộng đoàn Đức Tin sống động để giới thiệu Chúa Kitô và Tin Mừng tình yêu của Người cho một số đông đảo anh chị em lương dân chung quanh.

Thông tin công trình quạt trần công nghiệp HVLS :

Video lắp quạt công nghiệp HVLS KaleFans tại giáo xứ Bến Gỗ.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt quạt trần công nghiệp HVLS Kalefans xin liên hệ:

KALE FANS VIỆT NAM

VP Hà Nội:  Số 39 Nguyễn Quốc Trị, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

VP HCM:     Số 615 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline:       094 335 8282

Website:     kalefans-vietnam.vn

Email:         kalefansvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *