Quạt trần công nghiệp hvls đừng ham rẻ !

Quạt trần công nghiệp HVLS- Quạt sải cánh dài cho nhà máy
Quạt trần công nghiệp HVLS- Quạt sải cánh dài cho nhà máy

Contents

Mùa hè – mùa lắp đặt Quạt trần công nghiệp hvls

Ghi nhận tại Công ty TNHH Đầu tư Tài chính Đại Xuân cho thấy cứ khoảng đầu tháng 5 hàng năm số lượng các công ty và doanh nghiệp hỏi mua và tiến hành lắp đặt quạt trần công nghiệp hvls cho nhà xưởng của mình là rất lớn có thể nói là tăng gấp 3 lần so với cùng thời điểm khác.Bởi đây là thời điểm nắng nóng xảy ra trên diện rộng có thể lên tới 39 – 40 độ C. Ngoài lý do thời thiết nắng nóng thì khi lắp đặt quạt trần công nghiệp hvls doanh nghiệp cũng cải thiện được môi trường làm việc và điều kiện khí hậu khắc nghiệt giúp công nhân và gia súc gia cầm vật nuôi có được sức khỏe và sức lao động cao hơn hẳn so với việc chưa lắp đặt.

Thời điểm vàng nên lắp đặt Quạt trần công nghiệp hvls

  • Thời điểm vàng nên lắp đặt Quạt trần công nghiệp hvls là lúc trước hè và lúc mùa đông thời điểm này lượng khác hàng cũng ít hơn nên việc khảo sát và lắp đặt được chính xác và an toàn nhất
  • Ngoài ra khi lắp vào thời điểm này thì khách hàng cũng mua được sản phẩm cùng chất lượng và thànhh phải chăng hơn.

Nguy cơ khi lắp đặt Quạt trần công nghiệp hvls giá rẻ

Đáp ứng nhu cầu lắp đặt quạt trần công nghiệp hvls cho nhà xưởng ngày một tăng cao, các địa chỉ bán quạt trần công nghiệp hvls tung ra rất nhiều sản phẩm quạt trần công nghiệp hvls cánh dài giá rẻ. Thậm chí, có nơi báo giá chỉ vài chục triệu đồng. Tuy nhiên, các chuyên gia của Đại Xuân và Kalefans có tay nghề cao cho biết Quạt trần công nghiệp hvls giá siêu rẻ ẩn chứa nhiều mối nguy hại.”cánh quạt dài chất lượng kém, giá từ vài chục triệu đồng trở lên thường dễ bị biến dạng, bong, rơi và làm giảm hiệu quả làm mát rất nhiều. Các động cơ hvls chất lượng thấp này có thể gây ra hiệu quả làm mát và tốc độ vòng quay vẫn không thể ổn định.Một quạt trần công nghiệp hvls có chất lượng không tốt hoặc lắp đặt nóng vội, quá nhanh sẽ dẫn tới những nguy hiểm khôn lường”, Chuyên gia Kalefans  cảnh báo.Chuyên gia Kalefans dẫn chứng đã tiếp nhận một số trường hợp ép tiến độ quá nhanh, kỹ thuật không chuẩn dẫn đến khắc phục hậu quả nghiêm trọng.

Được biết riêng chi phí cho lắp đặt quạt trần công nghiệp hvls đã tốn khoảng 100 triệu cho 1 chiếc với chất lượng khá cao. Hiện nay còn có loại quạt trần công nghiệp Shvls cao cấp hơn giá cũng khoảng 120 triệu đồng 1 chiếc. Lý giải việc giá thành lắp đặt quạt trần công nghiệp hvls đắt sắt ra miếng, chuyên gia Kalefans cho biết : Quạt trần công nghiệp HVLS, sử dụng công nghệ PMSM hiện đại, được gọi tên là SHVLS (Tốc độ chậm hiệu năng rất cao). Đây là giải pháp tiên tiến nhất hiện nay trong ngành công nghiệp quạt trần công nghiệp HVLS, đại diện cho xu thế tương lai của ngành. Phòng nghiên cứu và phát triển Kale làm chủ công nghệ lõi PMSM và giải quyết bài toán trong các nhà xưởng công nghiệp với sản phẩm momen xoắn lớn và tốc độ chậm.Hiệu năng của sản phẩm đạt mức cao nhất từng ghi nhận trên thế giới.

Quy trình các bước lắp đặt Quạt trần công nghiệp hvls

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm về điện, máy móc và kiến trúc, cung cấp kế hoạch lắp đặt hợp lý nhất cho nhiều kết cấu khác nhau tùy thuộc vào phân tích áp lực, và lắp đặt quạt cho các kết cấu đạt chất lượng.

Chúng tôi hiểu rằng lắp đặt quạt trần công nghiệp hvls là một quy trình rất quan trọng, vì vậy trong suốt quá trình này, khách hàng có thể yên tâm bởi các tiêu chuẩn và quy chuẩn lắp đặt được áp dụng nghiêm ngặt cùng sự chuyên nghiệp chúng tôi.

1. Kế hoạch lắp đặt tùy chỉnh;
2. Trang bị đầy đủ xe tải nâng
3. Giàu kinh nghiệm trong khắc phục mức độ, chiều cao và cân bằng;
4. Kiểm tra cân bằng động, đảm bảo vận hành ổn định;
5. Then cài theo tiêu chuẩn mô men xoắn, đảm bảo gắn chặt nhất
6. Quá trình lắp đặt nhanh gọn và khoa học

Quy trình các bước lắp đặt Quạt trần công nghiệp hvls
Quy trình các bước lắp đặt Quạt trần công nghiệp hvls

“Để tránh tiền mất tật mang, tốt nhất người chúng ta nên mua và lắp đặt quạt trần công nghiệp hvls ở doanh nghiệp uy tín. Bởi ở đó, ngoài việc sản phẩm đã được kiểm tra nghiêm ngặt và chất lượng cao, Sản phẩm sau khi lắp đặt còn được theo dõi trong suốt quá trình “, Chuyên gia Kalefans khuyến cáo.

Giới thiệu Quạt Trần Công Nghiệp HVLS

Quạt trần công nghiệp là gì

Thường được biết đến với những tên gọi như: quạt hvlsquạt trần công nghiệpquạt trần công nghiệp HVLSquạt trần sải cánh lớnquạt trần nhà xưởngquạt trần công suất lớnquạt trần HVLS

Với cánh quạt rộng và được thiết kế đặc biệt, có khả năng di chuyển khối lượng lớn không khí mát đến sàn nhà mà chỉ cần vận hành với tốc độ chậm khoảng 50 rpm . Khi cột không khí này chạm sàn, nó sẽ thay đổi hướng và trở thành ‘floor jet’, di chuyển không khí hướng ra bên ngoài theo hướng 360°C. Dòng không khí này tiếp tục lan tỏa trên mặt đất cho đến khi chạm tường, sau đó thay đổi hướng một lần nữa và di chuyển thẳng lên phí trên. Luồng không khí khổng lồ này bao phủ toàn bộ không gian làm việc và làm mát tất cả công nhân và các thiết bị bên trong.

QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP KALE DIAMOND
QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP KALE DIAMOND

Một quạt trần công nghiệp hvls có thể tạo hiệu quả làm mát cho khu vực rộng lớn khoảng 1,400 m2. Sản phẩm này có thể giúp làm giảm độ ẩm, hơi nước, sự tích ẩm và các khí nguy hiểm – tạo ra môi trường làm việc an toàn và thoải mái hơn cho công nhân.

Hiệu suất khi lắp Quạt Trần Công Nghiệp HVLS

Cảm Nhận Gió Mát Hơn 5° C. Quạt Trần Công Nghiệp tạo ra chuyển động không khí để làm giảm nhiệt độ. Hiệu ứng này cho phép người lao động cảm thấy mát hơn – giống như trải nghiệm cảm giác một cơn gió hoặc gió biển thổi vào một ngày nóng.
quạt hvls giúp điều hòa nhiệt độ
quạt hvls giúp điều hòa nhiệt độ

Quạt Trần Công Nghiệp HVLS cũng có thể được tích hợp với kĩ thuật làm mát hơi nước. Khi kết hợp quạt với không khí mát từ máy làm mát hơi nước, sự giảm nhiệt độ cảm nhận dưới hệ thống này có thể cảm nhận lên đến 12°C. Hiệu quả của máy làm mát hơi nước phụ thuộc vào nhiệt độ bên ngoài và độ ẩm tương đối.

Công nghệ PMSM trên quạt trần công nghiệp SHVLS Engine

Công nghệ PMSM có với nhiều tính năng tuyệt vời như tốc độ/mô men xoắn cao, hiệu suất động tốt hơn, hiệu quả cao, thời gian sử dụng dài, ít tiếng ồn, dải tốc độ rộng, vv. Công nghệ này là tiêu chuẩn cao nhất trong ngành công nghiệp HVLS toàn cầu. Với nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Kale đã làm chủ lý thuyết và công nghệ PMSM tiên tiến nhất trong ngành HVLS và đưa vào sản xuất. Chúng tôi đã chứng minh qua chất lượng thực tế, sản phẩm của KALE đã vượt qua chất lượng của tất cả các sản phẩm HVLS của nước ngoài, đạt tới trình độ quốc tế.

Công nghệ PMSM
Công nghệ PMSM

Công nghệ truyền dẫn quạt trần công nghiệp SHVLS Engine

Sử dụng vòng bi SKF tăng khả năng chịu lực, gia công cắt và phay CNC có độ chính xác cao, quá trình kết hợp chuẩn xác. Đảm bảo độ bền của hệ thống truyền dẫn và tuổi thọ.

Công nghệ truyền dẫn
Công nghệ truyền dẫn

Cánh quạt thiết kế đặc biệt

cánh của quạt trần công nghiệp
Cánh của quạt trần công nghiệp
Sản phẩm Quạt Trần Công Nghiệp của Kale có thiết kế cánh quạt đặc biệt, có đường viền khác nhau trên cánh quạt. Điều này giúp dòng không khí bên dưới cánh quạt hoàn chỉnh hơn và bao trùm hơn.
Cánh quạt được thiết kế xoắn, nghiêng và vót nhỏ dần để bù trừ sự khác biệt lưu lượng dòng khí tác động lên phần đầu và cuối cánh. Như vậy, cánh quạt sẽ tạo ra một luồng không khí đồng đều dọc theo chiều dài của cánh.

Hệ thống điều khiển quạt trần công nghiệp HVLS

Thiết bị điện thương hiệu Schneider với mô-đun bảo vệ an toàn tích hợp sẽ tự động ngắt nguồn trong trường hợp xảy ra sự cố.

Tủ điều khiển thương hiệu Đức, đã đạt các chứng chỉ EMC của SGS và CCC, đồng thời đạt các bài kiểm tra chống xô ray đảm bảo nhiễu điện từ hiệu quả.Cấp độ bảo vệ là IP55, đạt chứng chỉ UL, EMC, LVD, ROHS.

tủ điều khiển quạt trần công nghiệp
tủ điều khiển quạt trần công nghiệp

So sánh với động cơ quạt trần công nghiệp với bộ truyền động thông thường

động cơ quạt trần công nghiệp
động cơ quạt trần công nghiệp

Động cơ LENZE được nhập khẩu tử Đức, hợp tác với công ty Đức để phát triển động cơ bộ truyền động cho các sản phẩm HVLS
1. Sử dụng quá trình lắp ráp khe hở cạnh thấp và kĩ thuật mài bánh răng, giảm tiếng ồn.
2. Tăng cường cấu trúc khung chịu lực, tăng vòng bít dầu và tăng cường cấu trúc động cơ với cấu trúc trục hình thang, có độ an toàn cao hơn
3. Sử dụng động cơ IE2 có hiệu suất cao hơn, tiết kiệm 5-10% so với IE1.
4. Đạt các chứng chỉ về độ an toàn CCC, CE, UL

Trục quạt trần công nghiệp rèn nóng 1500T & gia công điều kiển số & gia công CNC chính xác

trục cánh quạt
trục cánh quạt

Trục được rèn nóng 1500T, gia công kiểm soát số và gia công CNC chính xác. Việc rèn giúp đảm bảo tính thống nhất của cấu trúc kim loại, giữ cấu trúc bên trong và hình dáng bên ngoài của các mảng rèn được đồng nhất. Cấu trúc khí động học hoàn toàn của kim loại khẳng định chất lượng cơ học tốt nhất của trục. Bằng gia công CNC, dung sai chính xác đã được kiểm soát trong 100um, đảm bảo cân bằng động chính xác của trục.

Video quạt trần công nghiệp đã được lắp đặt tại nước ngoài

Các dự án đã được Đại Xuân lắp đặt quạt trần công nghiệp

Video nhà máy sản xuất quạt trần công nghiệp Kale

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH ĐẠI XUÂN

Trụ Sở Chính: Tầng 3 số 40 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.
VP Bán Hàng Hà Nội: 583 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.
VP Bán Hàng HCM: 1062A, Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM.
Website: kalefans.vn | quattrancongnghiep.com

Hotline: 094 335 8282 | Email: kalefansvn@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *