Quạt Trần Công Nghiệp HVLS

Contents

QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP HVLS NÀY HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO ?

Quạt Trần Công Nghiệp HVLS, với cánh quạt rộng và được thiết kế đặc biệt, có khả năng di chuyển khối lượng lớn không khí mát đến sàn nhà mà chỉ cần vận hành với tốc độ chậm khoảng 50 rpm . Khi cột không khí này chạm sàn, nó sẽ thay đổi hướng và trở thành ‘floor jet’, di chuyển không khí hướng ra bên ngoài theo hướng 360°C. Dòng không khí này tiếp tục lan tỏa trên mặt đất cho đến khi chạm tường, sau đó thay đổi hướng một lần nữa và di chuyển thẳng lên phí trên. Luồng không khí khổng lồ này bao phủ toàn bộ không gian làm việc và làm mát tất cả công nhân và các thiết bị bên trong.

Không gian kín
Không gian kín

Một quạt có thể tạo hiệu quả làm mát cho khu vực rộng lớn khoảng 1,400 m2. Sản phẩm này có thể giúp làm giảm độ ẩm, hơi nước, sự tích ẩm và các khí nguy hiểm – tạo ra môi trường làm việc an toàn và thoải mái hơn cho công nhân.

Hiệu suất khi chỉ lắp Quạt Trần Công Nghiệp HVLS

Cảm Nhận Gió Mát Hơn 5° C

Quạt Trần Công Nghiệp HVLS tạo ra chuyển động không khí để làm giảm nhiệt độ. Hiệu ứng này cho phép người lao động cảm thấy mát hơn – giống như trải nghiệm cảm giác một cơn gió hoặc gió biển thổi vào một ngày nóng.

Hiệu suất quạt trần công nghiệp HVLS + Máy làm mát

Cảm Nhận Gió Mát Hơn 12° C

Quạt Trần Công Nghiệp cũng có thể được tích hợp với kĩ thuật làm mát hơi nước. Khi kết hợp quạt với không khí mát từ máy làm mát hơi nước, sự giảm nhiệt độ cảm nhận dưới hệ thống này có thể cảm nhận lên đến 12°C. Hiệu quả của máy làm mát hơi nước phụ thuộc vào nhiệt độ bên ngoài và độ ẩm tương đối

Cánh quạt thiết kế đặc biệt

Sản phẩm Quạt Trần Công Nghiệp của Kalefan có thiết kế cánh quạt đặc biệt, có đường viền khác nhau trên cánh quạt. Điều này giúp dòng không khí bên dưới cánh quạt hoàn chỉnh hơn và bao trùm hơn.
cánh của quạt trần công nghiệp
cánh của quạt trần công nghiệp
Cánh quạt được thiết kế xoắn, nghiêng và vót nhỏ dần để bù trừ sự khác biệt lưu lượng dòng khí tác động lên phần đầu và cuối cánh. Như vậy, cánh quạt sẽ tạo ra một luồng không khí đồng đều dọc theo chiều dài của cánh. (Tham khảo thêm biểu đồ)
Trong khi các loại cánh quạt thông thường, cánh quạt được gia công bằng nhau từ đầu đến cuối, sẽ làm vùng không khí ở giữa bên dưới của quạt có lưu lượng gió thấp hơn. Điều này sẽ tạo ra hiệu ứng lỗ hổng không khí phía dưới cánh quạt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *