Quạt trần công nghiệp ứng dụng trong nông nghiệp

Contents

Quạt trần công nghiệp ứng dụng trong nông nghiệp

Có nơi nào nóng hơn và ngột ngạt hơn một trang trại với nhiều các vật nuôi vào một ngày mùa hè nóng bức không? Điều này có thể có ảnh hưởng rất xấu đến sản xuất và hiệu quả ở khu vực đấy, và còn chưa nói đến sự ảnh hưởng tuổi thọ vật nuôi, và sự ồn ào liên tục do các côn trùng bay tới.

trang trại nuôi bò

Nông nghiệp 4.0 hướng đến nền nông nghiệp sạch, hiện đại, áp dụng khoa học kỹ thuật. Thực tế là, một môi trường mát mẻ sẽ giúp tăng năng suất vật nuôi. Một ví dụ được áp dụng ở trang trại bò sữa: với quạt trần công nghiệp HVLS làm mát đáng kể bò sữa khi kết hợp với quá trình làm mát bằng hơi nước. Nghiên cứu cho thấy mỗi 3°F một con bò được làm lạnh, sản xuất sữa có thể tăng 2lbs trên mỗi con bò. Những lợi nhuận sữa bổ sung này cùng với việc tiết kiệm năng lượng cho phép Quạt trần công nghiệp HVLS tự hoàn vốn trong một khoảng thời gian ngắn và tạo thêm lợi nhuận bổ sung đáng kể cho các hoạt động sản xuất sửa sau khi hoàn vốn xong.

quạt hvls giúp điều hòa nhiệt độ
quạt hvls giúp điều hòa nhiệt độ

Quạt trần công nghiệp HVLS ở trang trại chăn nuôi là giải pháp lý tưởng để làm mát và thông gió cho các môi trường mở và lớn này. Nó cũng cung cấp một phương tiện lý tưởng để phân phối không khí ấm (ngược lại là một tính năng tiêu chuẩn) từ các hệ thống nhiệt trên cao trong những tháng lạnh hơn. Ngay cả những trang trại với những cánh cửa luôn mở rộng hoặc một kiểu nhà kho mở có thể gặt hái những lợi ích, hiệu quả và chi phí từ việc sử dụng Quạt trần công nghiệp của chúng tôi.

Đây là lý do tại sao:

+ Việc di chuyển không khí phá vỡ lớp ranh giới bão hòa độ ẩm xung quanh cơ thể, làm tăng hiệu ứng làm mát.

+ Trong quá trình gia nhiệt vào những mùa đông, công nghệ Quạt trần công nghiệp sẽ phân tầng những nhiệt độ không đồng đều xảy ra ở mỗi cấp trong suốt chuồng, làm những không khí nóng không sử dụng từ trần xuống sàn, nơi những không khí nóng đó có thể có tác động tích cực lên vật nuôi

+ Một chiếc Quạt trần công nghiệp tiêu thụ một lượng điện ngang với một quạt treo tường tốc độ cao trong khi luân chuyển luồng khí gấp 12 lần.

+ Tốc độ không khí trung bình trong một trang trại cung cấp bởi Quạt Kalefans lớn hơn so với chính nhà kho đó được cung cấp bởi quạt nhỏ tốc độ cao thông thường.

+ Vật nuôi không đứng sát vào với nhau, không khí di chuyển trên và dưới, bất kể vị trí của vật nuôi trong trang trại.

+ Côn trùng sẽ phải tránh xa, chim cũng phản ứng với những cánh quạt lớn, di chuyển chậm và tránh xa!

Nước trên mặt đất bốc hơi nhanh chúng làm giảm mối đe dọa của bệnh viêm nhiễm và sự phiền toái của ruồi, chưa nói đến tác dụng làm mát của sự bay hơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *