So sánh công nghệ hvls và shvl trong quạt trần công nghiệp

Contents

Giới thiệu về công nghệ hvls sử dụng trong quạt trần công nghiệp

Về mặt kỹ thuật , Quạt trần công nghiệp HVLS thường là quạt trần mặc dù một số được gắn cực, là loại quạt trần công nghiệp sải cánh lớn – đường kính quạt trần thường lớn hơn 2,1 m. Quạt trần công nghiệp HVLS di chuyển chậm và phân phối lượng không khí lớn ở tốc độ quay thấp do đó có tên là “lưu lượng lớn, tốc độ thấp”.

Các ứng dụng điển hình cho quạt HVLS vào hai phân loại Công nghiệp và thương mại. Quạt HVLS ban đầu được thiết kế cho các không gian rộng lớn như chuồng trại, nhà máy, nhà kho, xưởng sản xuất. Quạt HVLS cũng được sử dụng trong các không gian thương mại, nơi điều hòa không khí phổ biến hơn, nhưng sự chuyển động không khí tăng lên từ quạt trần có thể làm tăng sự thoải mái của người sử dụng một cách hiệu quả hoặc ngăn ngừa sự phân tầng. Các ứng dụng thương mại điển hình bao gồm trung tâm mua sắm, nhà thờ, tòa nhà văn phòng, nhà ga sân bay, trung tâm thể dục và trường học.

Một mối quan tâm quan trọng đối với nhiều không gian thương mại, như trường học và thư viện, là độ nhạy âm thanh và hoạt động yên tĩnh. Ngược lại, không gian công nghiệp có dBA trung vị từ 85 trở lên và ưu tiên chuyển động không khí (có hiệu quả trong việc chống lại căng thẳng nhiệt) trong hoạt động im lặng.

QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP DÒNG KALE EURUS III
QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP DÒNG KALE EURUS III

Giới thiệu về công nghệ shvls sử dụng trong quạt trần công nghiệp

Quạt trần công nghiệp HVLS, sử dụng công nghệ PMSM hiện đại, được gọi tên là SHVLS (Tốc độ chậm hiệu năng rất cao). Đây là giải pháp tiên tiến nhất hiện nay trong ngành công nghiệp quạt trần công nghiệp HVLS, đại diện cho xu thế tương lai của ngành. Phòng nghiên cứu và phát triển Kale làm chủ công nghệ lõi PMSM và giải quyết bài toán trong các nhà xưởng công nghiệp với sản phẩm momen xoắn lớn và tốc độ chậm. Chúng tôi phát triển sản phẩm quạt HVLS đầu tiên ở Trung Quốc sử dụng công nghệ hiện đại này. Chúng tôi gọi đó là serie Engine. Hiệu năng của sản phẩm đạt mức cao nhất từng ghi nhận trên thế giới.

Những đặc trưng của động cơ được thể hiện tròn vẹn và sống động trong sản phẩm quạt trần công nghiệp SHVLS Engine

Trọng lượng nhỏ:Chiều cao chỉ 0,3m và tổng trọng lượng nhỏ hơn 80kg.
Không cần bảo trì:sử dụng động cơ PMSM, theo nguyên lý điện từ, không cần bảo trì.
Thiết kế ấn tượng:Thiết kế lấy cảm hứng từ tua bin động cơ.
Tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn:tuân theo những yêu cầu khắt khe nhất, tuổi thọ của quạt lên tới trên 15 năm.
Siêu yên tĩnh:ứng dụng PMSM lần đầu tiên khiến chỉ số tiếng ồn động cơ xuống dưới 40dB.

Quạt trần công nghiệp SHVLS Engine
Quạt trần công nghiệp SHVLS Engine

TUỔI THỌ CỦA QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP HVLS

Giống như bất kỳ thiết bị công nghiệp nào, có một số yếu tố quyết định thời gian sử dụng quạt HVLS. Một số nhà sản xuất sử dụng các bộ phận chất lượng thấp hơn để họ có thể bán ra những quạt trần công nghiệp HVLS giá rẻ hơn so với những chiếc quạt chất lượng cao hơn, đắt tiền hơn.

Để có thể biết tuổi thọ quạt HVLS dự kiến sẽ kéo dài bao lâu, hãy kiểm tra bảo hành của nó. Bảo hành quạt HVLS tốt nhất sẽ bảo vệ quạt của bạn trong nhiều năm, hoặc thậm chí nhiều thập kỷ, giúp bạn tự tin về tuổi thọ của quạt.

ỨNG DỤNG QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP HVLS VÀ SHVLS

Quạt trần công nghiệp HVLS được sử dụng trong các khu vực có trần cao, khu văn phòng mở, nhà kho, nhà máy, xưởng sản xuất, trang trại, nhà thi đấu thế thao, nhà thờ, nhà hàng, trung tâm giải trí, đại lý ô tô và nhiều cơ sở khác…

Khu vui chơi
Khu vui chơi
Khu vui chơi
Khu vui chơi

Hội chợ trang trại nuôi bò

Trung tâm mua sắm
Trung tâm mua sắm

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH ĐẠI XUÂN

Trụ Sở Chính: Tầng 3 số 40 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.
VP Bán Hàng Hà Nội: 583 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.
VP Bán Hàng HCM: 1062A, Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM.
Website: kalefans.vn | quattrancongnghiep.com

Hotline: 094 335 8282 | Email: kalefansvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *